RA MẮT THƯƠNG HIỆU DƯỢC MỸ PHẨM TÂY BAN NHA TEGODER COSMETICS TẠI VIỆT NAM

RA MẮT THƯƠNG HIỆU DƯỢC MỸ PHẨM TÂY BAN NHA TEGODER COSMETICS TẠI VIỆT NAM

Dòng thương hiệu mỹ phẩm tới từ Tây Ban Nha Tegoder đã chính thức có mặt tại Việt Nam từ ngày 04/07/2020, Tập đoàn Đầu tư và Công nghệ HYH Việt Nam vinh dự trở thành địa chỉ phân phối tiếp theo sau 45 quốc gia và 5 lục địa. 

Có mặt trên thị trường hơn 2 thập kỷ và được phân phối chính thức trên 40 quốc gia và 5 lục địa, dòng mỹ phẩm Tegoder tới từ Tây Ban Nha đã và đang trở thành xu hướng chăm sóc da được các tín đồ mê làm đẹp vô cùng yêu thích. Thương hiệu này hiện đã được Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Công nghệ HYH Việt Nam (HYH Group) chính thức phân phối tại Việt Nam, thỏa mãn đam mê mỹ phẩm của phái đẹp Việt.

Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên khác biệt

Bà Marisa Lavín đã thay đổi suy nghĩ của hàng triệu con người Tây Ban Nha

Là một thương hiệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, Tegoder được ra đời từ nhận thức đúng đắn của Marisa Lavín – giám đốc điều hành đồng thời cũng là người sáng lập Tegor Group. Sau một chuyến thăm Đức năm 1970, bà nhận ra rằng y học tự nhiên ở đây được đánh giá cao và mọi người rất quan tâm tới các sản phẩm từ thiên nhiên, đó là điều hiếm thấy so với Tây Ban Nha – đất nước nơi bà sinh sống. Với mong muốn thay đổi suy nghĩ của hàng triệu con người Tây Ban Nha, bà đã tạo ra mỹ phẩm Tegoder như một minh chứng rõ rệt nhất cho sự thức thời. 

Tegoder nổi bật với hệ thống nghiên cứu và điều chế các sản phẩm dược liệu thành phần thảo dược tự nhiên

Tegoder nổi bật với hệ thống nghiên cứu và điều chế các sản phẩm dược liệu, thực phẩm bổ sung từ các thành phần thảo dược tự nhiên. Thế nhưng, liệu điều này đã đủ để giúp Tegoder giữ vững phong độ là thương hiệu được yêu thích suốt 40 năm tại Châu Âu khi xu hướng thị trường mỹ phẩm từ thiên nhiên đang dần một bão hòa?

Sản phẩm của Tegoder đều được kiểm nghiệm bởi bác sĩ da liễu cùng chuyên gia nghiên cứu đầu ngành

Điểm tạo nên sự khác biệt rõ rệt của Tegoder chính là không chỉ sử dụng những thành phần có sẵn mà các thành phần này còn được chắt lọc, lựa chọn cẩn thận từ nhiều nơi khác nhau trên thế giới. Thông qua đó, đội ngũ nghiên cứu Tegoder đã tìm ra được nhóm thành phần ưu tú nhất để ứng dụng vào sản xuất mỹ phẩm. Tất cả sản phẩm Tegoder đều được kiểm nghiệm bởi bác sĩ da liễu cùng những chuyên gia nghiên cứu đầu ngành trong điều kiện phòng lab thí nghiệm đạt chuẩn GMP. Từ đó, 100% thành phần, hoạt chất để chế tạo sản phẩm đều được trữ lạnh tiên tiến giúp bảo quản cấu trúc sản phẩm một cách tuyệt đối. Nhờ sự kết hợp giữa công thức điều chế độc đáo và khoa học hiện đại bậc nhất, thương hiệu mỹ phẩm Tegoder đã có mặt trên 45 quốc gia, 5 lục địa sau hơn hai thập kỷ ra đời. 

Cơ hội tiếp cận mỹ phẩm Tây Ban Nha chính hãng cho người Việt

HYH là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Tegoder khu vực Đông Nam Á

Nhận thấy dòng sản phẩm chăm sóc da Tegoder phù hợp các tiêu chí: An toàn – lành tính – nguồn gốc rõ ràng, HYH Group đã liên hệ trực tiếp với đại diện Tego Group tại Tây Ban Nha và ngỏ ý muốn hợp tác thông qua hình thức phân phối độc quyền. Với nền tảng là nhà phân phối chính hãng của thương hiệu mỹ phẩm Paula’s Choice tại Việt Nam với những con số tăng trưởng vượt trội qua từng năm, phía Tego Group đánh giá thị trường Việt Nam rất tiềm năng và tin tưởng vào chiến lược kinh doanh của HYH Group, từ đó quyết định Việt Nam sẽ là khu vực Đông Nam Á đầu tiên mà Tegoder Cosmetics phân phối sản phẩm, thông qua sự ủy quyền dành cho HYH Group.

Sự kiện này được coi là bước xúc tiến mạnh mẽ giữa thị trường mỹ phẩm Việt Nam và quốc tế, từng bước đưa người tiêu dùng Việt tiếp cận dần với các dòng sản phẩm chính hãng, hiệu quả, góp phần đẩy lùi tình trạng sử dụng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, tẩy chay mỹ phẩm trộn và cung cấp kiến thức chăm sóc da khoa học cho phái đẹp Việt Nam. Đặc biệt, nhờ sự thấu hiểu nhu cầu của người Việt, HYH Group cũng lựa chọn nhập khẩu các dòng sản phẩm phù hợp đi đôi với thị hiếu khách hàng, bao gồm các dòng sản phẩm chăm sóc tại nhà (Home use) và dành cho chăm sóc da chuyên sâu tại Spa (Spa Use), đa dạng lựa chọn cho người sử dụng. 

Lễ trao chứng nhận phân phối mỹ phẩm Tegoder tại Việt Nam

Lễ trao chứng nhận phân phối độc quyền mỹ phẩm Tegoder tại Việt Nam được tổ chức vào ngày 04/07/2020 tại tầng 44, Tòa C5 D’Capitale 224 Trần Duy Hưng, Hà Nội. Như vậy, các tín đồ Việt sẽ có thêm một gợi ý sản phẩm chăm sóc da tuyệt vời, giúp giải quyết trọn vẹn nhu cầu về da. 

Để tìm hiểu thêm về dòng mỹ phẩm Tegoder, bạn có thể liên hệ hotline Tegoder Vietnam  1900 29 29 15 hoặc truy cập website: http://tegoder.vn/