Tegoder Cosmetics Đã Có Mặt Tại Việt Nam

Tegoder Cosmetics Đã Có Mặt Tại Việt Nam

Ngày 04/7/2020 Tập đoàn Đầu tư và Công nghệ HYH Việt Nam chính thức phân phối dòng mỹ phẩm nổi tiếng tại đất nước Tây Ban Nha, thương hiệu Tegoder đã xuất hiện trên 40 quốc gia, 5 châu lục.

Tegoder được biết tới là dòng dược mỹ phẩm cao cấp tới từ đất nước Tây Ban Nha do bà Marisa Lavín sáng lập vào năm 1993. Đây là thương hiệu luôn chú trọng tới kiểm định nguồn gốc thành phần từ thực vật thiên nhiên với dây chuyền sản xuất hiện đại, hệ thống phòng nghiên cứu khép kín. Tính đến nay, Tegoder đã xuất hiện trên 40 quốc gia, 5 châu lục và chính thức được phân phối tại Việt Nam vào ngày 04/07/2020.

Kết tinh hoàn hảo giữa khoa học và tự nhiên

Tegoder luôn chú trọng đầu tư cho khu vực nghiên cứu và phát triển hệ thống

Tegoder Cosmetics được ví như thành quả của sự kết tinh hoàn hảo giữa khoa học và tự nhiên khi tất cả sản phẩm đều kiểm soát nghiêm ngặt ngay từ khâu nguyên liệu đầu vào. Đặc biệt, đội ngũ nghiên cứu và phát triển hệ thống Tegoder Cosmetics luôn chú trọng đầu tư cho khu vực nghiên cứu và phát triển sản phẩm với hệ thống nhà máy sản xuất và phòng Lab có diện tích hơn 6000 m2. Với công thức làm lạnh tiên tiến lưu trữ và bảo quản cấu trúc sản phẩm trọn vẹn, 100% thành phần hoạt chất tinh khiết sẽ giữ được đặc tính công dụng, cho phép sản phẩm phát huy tác dụng tuyệt vời khi sử dụng trên da.

Điểm đặc trưng của Tegoder là các nguyên liệu từ thiên nhiên được lựa chọn vô cùng khắt khe

Một trong những nguyên tắc mà chỉ thấy ở Tegoder Cosmetics chính là không sử dụng những thành phần có sẵn mà lựa chọn, chắt lọc cẩn thận các nguyên liệu từ nhiều nơi khác nhau trên thế giới, tìm ra thành phần ưu tú nhất để ứng dụng vào sản phẩm. Đặc trưng của Tegoder chính là tập trung mũi nhọn sản xuất những dòng sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên. Và dù giữa vô vàn những nhãn hàng mỹ phẩm cộp mác là “nature organic”; thế nhưng nhờ chiến lược kinh doanh đúng đắn cùng tâm huyết thay đổi suy nghĩ hàng triệu con người Tây Ban Nha của Marisa Lavín, Tegoder vẫn luôn đứng vững trong hơn hai thập kỷ, trở thành thương hiệu được ưa thích tại Tây Ban Nha, tạo nên xu hướng chăm sóc da bằng dược mỹ phẩm toàn thị trường Châu Âu. 

Ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Tegoder tại Việt Nam

Thông tin thương hiệu Tegoder sắp sửa ra mắt tại Việt Nam đã được xác nhận

Thông tin thương hiệu Tegoder sắp ra mắt tại thị trường Việt Nam hứa hẹn là một trong những tin “sốt dẻo” nhất đối với cộng đồng tiêu dùng mỹ phẩm. Đại diện HYH Group – Tập đoàn sở hữu công ty thành viên phân phối mỹ phẩm Paula’s Choice lên tiếng xác nhận chính thức là đơn vị phân phối dòng sản phẩm Tegoder độc quyền khu vực Đông Nam Á. Như vậy, song song với mỹ phẩm Paula’s Choice, người tiêu dùng Việt có thêm sự lựa chọn chăm sóc da mới mẻ nữa từ thương hiệu Tegoder.

Dàn khách mời khủng của Tegoder Cosmetics nhân sự kiện khai trương sắp tới

Lễ ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Tây Ban Nha Tegoder Cosmetics sẽ diễn ra vào ngày 04/07/2020 tại Tầng 44, Tòa C5 D’capitale, Trần Duy Hưng, Hà Nội. Đây dự là sự kiện đáng mong chờ nhất trong tháng 7 với tổng giá trị quà tặng 150 triệu đồng và tặng miễn phí khách tới tham dự chương trình trị giá lên tới 10 triệu đồng. 

Bên cạnh đó, với sự tham gia của những vị khách mời nổi tiếng: Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Quốc Hưng – Giám đốc Bệnh viện Da liễu Hà Nội MC Phan Anh, Diễn viên Hồng Diễm, Beauty Blogger Call Me Duy, Mailovesbeauty, Hạnh Miu… sẽ mang tới cho bạn những kiến thức chăm sóc da đúng đắn và vô số điều bất ngờ thú vị khác.

Để tìm hiểu thêm về dòng mỹ phẩm Tegoder, bạn có thể liên hệ Hotline Tegoder Vietnam 1900 29 29 15 hoặc truy cập website: tegoder.vn