HYH Group – Nhà phân phối độc quyền Tegoder tại Đông Nam Á

HYH Group – Nhà phân phối độc quyền Tegoder tại Đông Nam Á

Tegoder Cosmetics là thương hiệu chăm sóc da cao cấp đến từ Tây Ban Nha và hiện được phân phối độc quyền tại thị trường Đông Nam Á bởi HYH Group. Ngày 04/07/2020, Tegoder Cosmetics đã chính thức được ra mắt tại Việt Nam tại sự kiện được tổ chức tại Tầng 44, Tòa C5 D’Capitale 224 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Ra mắt vào năm 1993 tại Tây Ban Nha, sau hơn 2 thập kỷ phát triển, Tegoder Cosmetics hiện là thương hiệu chăm sóc da được yêu thích toàn cầu với độ phủ sóng lên đến hơn 40 quốc gia và 5 lục địa. Các sản phẩm của Tegoder Cosmetics được kết hợp giữa các thành phần thiên nhiên lành tính kết hợp cùng công nghệ hiện đại tiên tiến nhất. Không chỉ nhận được sự tin dùng bởi khách hàng, các sản phẩm của Tegoder Cosmetics nhận được sự đánh giá cao về tính hiệu quả, an toàn, khả năng đặc trị tổn thương da chuyên sâu bởi các chuyên gia da liễu hàng đầu.

HYH Group – Nhà phân phối độc quyền Tegoder tại Đông Nam Á

HYH Group được thành lập vào năm 2005 dưới tư cách là một tập đoàn đa ngành, nổi bật nhất là lĩnh vực y tế, thẩm mỹ công nghệ cao – hiện đại – an toàn. Trước khi bén duyên với Tegoder, HYH Group là Tập đoàn đa lĩnh vực, trong đó sở hữu nhà phân phối chính thức thương hiệu Dược mỹ phẩm cao cấp Hoa Kỳ Paula’s Choice tại Việt Nam. Sau 5 năm có mặt tại Việt Nam, thương hiệu Paula’s Choice đã tạo được tiếng vang và sự tin dùng của hàng triệu khách hàng Việt.

Tegoder Cosmetics  được sản xuất với nhiều công đoạn nghiên cứu thành phần, sản xuất đều được thực hiện trong quy trình trình khép kín với công thức làm lạnh giúp lưu trữ và bảo quản theo tiêu chuẩn GMP – Thực hành sản xuất tốt. Tuy nhiên, các sản phẩm sẽ mang những đặc điểm phù hợp với làn da, khí hậu của vùng đất Tây Ban Nha.Do vậy, trước khi chính thức ra mắt và được đưa đến tay khách hàng, các sản phẩm sẽ được đưa tới Viện nghiên cứu ứng dụng đào tạo Dược mỹ phẩm – Thẩm mỹ Công nghệ cao Việt Nam trực thuộc HYH Group.

Các sản phẩm Tegoder được lựa chọn kỹ lưỡng trước khi đưa đến tay khách hàng Việt Nam

Tại đây, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực da liễu sẽ nghiên cứu các thành phần của sản phẩm, nồng độ, độ đậm đặc để lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với làn da châu Á để gửi tới tay khách hàng cùng với cam kết chắc chắn về chất lượng, sự đổi mới và kết hợp các hoạt chất thế hệ mới nhất trong công thức điều chế độc quyền.

Lễ ra mắt thương hiệu Dược mỹ phẩm Tegoder tại Việt Nam

Sự kiện quy tụ rất nhiều gương mặt có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp

Sau một thời gian nghiên cứu với lịch trình và quy trình khắt khe, thương hiệu Dược mỹ phẩm cao cấp Tây Ban Nha Tegoder Cosmetics  chính thức được ra mắt vào ngày 04/07/2020 tại tầng 44 tòa C5 – KĐT D’Capitale 224 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội – đồng thời cũng là trụ sở chính của Tập đoàn HYH Việt Nam. Trực tiếp đại diện Tegoder Cosmetics tại Việt Nam đã trao chứng nhận phân phối độc quyền cho HYH Group tại Đông Nam Á, đánh dấu sự hợp tác chính thức giữa hai quốc gia, hứa hẹn mang tới dòng mỹ phẩm chăm sóc da chất lượng tới tay phái đẹp Việt. Đây là một sự kiện đặc biệt, mở ra một hướng đi mới cho khách hàng Việt Nam trong việc lựa chọn các sản phẩm chăm sóc và điều trị da chuyên sâu. Không chỉ thu hút được sự quan tâm của đông đảo các “tín đồ chăm sóc da”, lễ ra mắt còn quy tụ rất nhiều các gương mặt đình đám trong giới showbiz và những gương mặt nổi bật có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội trong lĩnh vực làm đẹp.

Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm hoặc muốn đăng ký làm đại lý, vui lòng liên hệ Hotline: 1900 29 29 15