THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM TEGODER COSMETICS VÀ NHỮNG ĐIỀU CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM TEGODER COSMETICS VÀ NHỮNG ĐIỀU CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Thương hiệu Dược mỹ phẩm Tegoder Cosmetics sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam vào ngày 04/07/2020 và được phân phối độc quyền bởi HYH Group. Đây là một thương hiệu chăm sóc da đến từ Tây Ban Nha với nhiều ưu điểm vượt trội.

Thương hiệu Dược Mỹ phẩm cao cấp hàng đầu Tây Ban Nha

Được ra mắt vào năm 1993 tại Tây Ban Nha, Tegoder Cosmetics là thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp với ưu điểm hiệu quả, an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm Tegoder Cosmetics không chỉ nhận được sự tin dùng của Khách Hàng mà còn được các chuyên gia da liễu hàng đầu đánh giá cao. Hiện, Tegoder Cosmetics đã có mặt tại hơn 45 quốc gia, 5 châu lục và xuất hiện trong nhiều bệnh viện, phòng khám và các cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Ngày 04/07/2020, Tegoder Cosmetics sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam và được phân phối bởi tập đoàn HYH Việt Nam. Lễ ra mắt sẽ được diễn ra tại tầng 44 tòa C5 – KĐT D’Capitale 224 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Sự kiện quy tụ dàn khách mời nổi tiếng trong giới showbiz và có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc da.

Tegoder Cosmetics và những điều có thể bạn chưa biết

Tiên phong trong việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc da từ thực vật

Vào đầu những năm 1990, việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc da từ động vật đang là xu hướng tại Tây Ban Nha. Bởi, tế bào gốc từ động vật khá tương đồng với tế bào da của người. Tuy nhiên, hành động này không mang tính nhân văn và cần được lên án.

Năm 1993 sau một lần đến thăm nước Đức và nhận thấy con người nơi đây rất quan tâm đến các sản phẩm chăm sóc da từ thiên nhiên, bà Marisa Lavín cũng mong muốn thay đổi suy nghĩ của người dân Tây Ban Nha về quan niệm chăm sóc da.

Tegoder Cosmetics được chiết xuất từ các thành phần thảo dược thiên nhiên lành tính

Tegoder Cosmetics ra đời với sự kết hợp giữa thảo dược thiên nhiên lành tính, điều chế trong công nghệ hiện đại, tiên tiến. Có thể nói, Tegoder Cosmetics là một trong những thương hiệu tiên phong trong việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc da từ tế bào gốc thực vật.

Phòng thí nghiệm bảo quản lạnh trong quy trình khép kín

Viện nghiên cứu và thí nghiệm Labouriosios Tegor là phòng thí nghiệm nằm trong quy trình sản xuất khép kín của tập đoàn Tegor.

Đây được coi là vòng kiểm duyệt khắt khe nhất trong hệ thống sản xuất tại tập đoàn Tegor. Các nguyên liệu sẽ được tuyển chọn kỹ lưỡng, chắt lọc những chiết xuất tinh túy nhất, bảo quản lạnh sau đó đưa vào các thí nghiệm ứng dụng trong các thiết bị máy móc hiện đại trước khi đưa vào dây chuyền sản xuất thành phẩm. Tất cả đều đảm bảo các tiêu chuẩn cao hơn của Bộ y tế về chất lượng sản phẩm.

Bởi những quy chuẩn khắt khe cùng việc đảm bảo công thức độc quyền trong từng sản phẩm, Viện nghiên cứu và thí nghiệm Labouriosios Tegor được coi là “nơi khó ra vào” nhất. Mặc dù là một chuyên gia trong Labouriosios Tegor, bạn vẫn cần phải vượt qua các vòng kiểm soát nghiêm ngặt mỗi lần ra vào nơi này.

Hệ thống nhà máy quy mô lớn

Năm 2009, với nhu cầu cung ứng cho khách hàng trên toàn cầu ngày càng lớn, tập đoàn Tegor đã mở rộng cơ sở sản xuất và nghiên cứu với quy mô có tổng diện tích lên đến 5.650m2 tại Biscay.

Viện nghiên cứu và thí nghiệm Labouriosios Tegor là phòng thí nghiệm nằm trong quy trình sản xuất khép kín của tập đoàn Tegor.

Trong đó, Tập đoàn Tegor dành riêng 205m2 để làm phòng thí nghiệm kỹ thuật, chuyên nghiên cứu, tìm kiếm, chế xuất các thành phần thảo dược thiên nhiên. Bên cạnh đó có 274m2 cho Nhà máy dược phẩm và vi lượng đồng căn, 1.180m2 cho sản xuất đóng gói bao bì mỹ phẩm và thực phẩm bổ sung, 774m2 cho Kho nguyên liệu và sản phẩm Bán thành phẩm, 333m2 cho Kho điều hòa để bảo quản sản phẩm. Tập đoàn Tegor cũng dành riêng 2.700m2 cho Cơ sở kỹ thuật và Dịch vụ chung để đáp ứng nhu cầu đến thăm khám và chăm sóc da chuyên sâu.

Tập đoàn Grupo Tegor phát triển lớn mạnh hệ thống cơ sở hiện đại phục vụ sản xuất

Nhờ những ưu thế và sự cải tiến không ngừng, Tegoder Cosmetics ngày càng nhận được sự tin dùng của khách hàng trên toàn thế giới.

Lễ ra mắt thương hiệu Dược mỹ phẩm Tegoder Cosmetics được chính thức phân phối tại thị trường Việt nam sẽ diễn ra vào lúc 9h00’ 04/07/2020 tại tầng 44 tòa C5 – KĐT D’Capitale 224 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Để tìm hiểu kỹ hơn về các sản phẩm Tegoder Cosmetics tại Việt Nam, vui lòng liên hệ hotline: 1900 25 25 19.