TEGODER COSMETICS LỌT TOP 10 THƯƠNG HIỆU UY TÍN CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM – ASEAN

TEGODER COSMETICS LỌT TOP 10 THƯƠNG HIỆU UY TÍN CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM – ASEAN

Sáng ngày 11/12/2021, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu Tư và Công Nghệ HYH Việt Nam (Đơn vị nhập khẩu chính thức của thương hiệu Tegoder Cosmetics) đáp ứng các tiêu chí đánh giá sản phẩm từ thị trường và người tiêu dùng đã được vinh danh lọt TOP 10 THƯƠNG HIỆU UY TÍN CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM – ASEAN. Đây là giải thưởng có ý nghĩa lớn lao đối với HYH Việt Nam nói chung và Tegoder Cosmetics Vietnam nói riêng, là thành quả xứng đáng nhận được sau những nỗ lực không ngừng nghỉ về việc thúc đẩy sự phát triển thị trường mỹ phẩm vì sức khỏe cho hàng triệu người Việt.

Đại diện các doanh nghiệp lọt Top 10 Thương Hiệu Uy Tín Chất Lượng Việt Nam – Asean

Theo ông Phạm Ngọc Hảo – CMO HYH Group: “Lọt vào Top 10 Thương Hiệu Uy Tín, Chất lượng Việt Nam – Asean vừa là niềm tự hào của chúng tôi, vừa là cơ hội đồng thời cũng là thách thức để chúng tôi phát triển, mang lại những lợi ích về chăm sóc sức khỏe làn da tốt nhất cho người tiêu dùng. Trong tương lai, Tegoder Cosmetics sẽ cố gắng phát triển lớn mạnh, mở rộng hơn nữa hệ thống đại lý, chi nhánh cung cấp dược mỹ phẩm Tây Ban Nha lớn mạnh nhất cả nước, giúp người tiêu dùng Việt có cơ hội tiếp cận gần hơn nữa với những dòng mỹ phẩm thân thiện với làn da và giải quyết mọi vấn đề da”.

Ông Phạm Ngọc Hảo – CMO HYH Group đại diện doanh nghiệp nhận phần thưởng cao quý

Đại diện HYH Group chụp ảnh kỷ niệm cùng các doanh nghiệp khác

Hoạt động triển lãm, giới thiệu sản phẩm Tegoder Cosmetics nằm trong khuôn khổ sự kiện

Một góc gian hàng triển lãm của Tegoder Cosmetics tại sự kiện vinh danh

Sự kiện thu hút chú ý giới doanh nhân, doanh nghiệp và hàng chục kênh thông tấn, báo chí tham gia tại Nhà Hát Kịch Quân Đội – Hà Nội. Chương trình được tổ chức thường niên nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu Việt uy tín, hàng đầu đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước.