MỸ PHẨM TEGODER COSMETICS VÀ NHỮNG ĐIỀU KHIẾN CẢ THẾ GIỚI “NGẢ MŨ” THÁN PHỤC

MỸ PHẨM TEGODER COSMETICS VÀ NHỮNG ĐIỀU KHIẾN CẢ THẾ GIỚI “NGẢ MŨ” THÁN PHỤC

Kể từ khi ra đời, thương hiệu mỹ phẩm Tegoder đã khiến cả thế giới phải “ngả mũ” thán phục vì những điều không nơi đâu có. Thông qua sự ủy quyền phân phối cho HYH Group vào 04/07/2020, phái đẹp Việt sẽ có cơ hội trải nghiệm dòng sản phẩm chính hãng từ đất nước Tây Ban Nha. 

Kể từ khi ra mắt năm 1993, thương hiệu mỹ phẩm Tegoder đã thay đổi suy nghĩ về chăm sóc da của hàng triệu con người Tây Ban Nha. Không dừng lại ở biên giới đất nước có điệu nhảy Flamenco truyền thống, sau hơn hai thập kỷ, Tegoder đã có mặt trên 40 quốc gia và 5 châu lục, được ưa chuộng rộng khắp Châu Âu cho tới nay. Vậy, điều gì giúp cho Tegoder đạt được kỳ tích này?

Đầu tư hệ thống phòng nghiên cứu 6000 m2

Tegoder chú trọng đầu tư hệ thống phòng nghiên cứu trên toàn thế giới

Khác biệt lớn nhất của dòng mỹ phẩm Tây Ban Nha chính là luôn tập trung đầu tư vào hệ thống phòng nghiên cứu, dây chuyền sản xuất. Với 6000m2 dành riêng cho khu vận hành nghiên cứu và phát triển sản phẩm, Tegoder trang bị thiết bị và công thức làm lạnh tối tân nhất nhằm mục đích lưu trữ và bảo quản cấu trúc thành phần tự nhiên, đạt tới cảnh giới giữ trọn vẹn 100% hoạt chất tinh khiết để phát huy đặc tính sản phẩm một cách tối ưu. 

Từng quy trình nghiên cứu, vận hành, sản xuất của Tegoder được thực hiện khép kín dưới sự giám sát, kiểm định nghiêm ngặt của các chuyên gia. Thông qua việc xây dựng hệ thống hiện đại này, Tegoder mong muốn năng lực nghiên cứu của các chuyên gia, bác sĩ da liễu sẽ được nâng tầm, không chỉ gói gọn trong việc tìm ra công thức những sản phẩm chất lượng mà còn tạo nên một cuộc cách mạng thay đổi thói quen chăm sóc da cho phái đẹp toàn cầu. 

Chân dung nhà sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Tegoder Cosmetics

Theo Marisa Lavín – Nhà sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Tegoder Cosmetics, việc triển khai xây dựng hệ thống nghiên cứu là dấu mốc chiến lược trong lịch sử đầu tư của Tegoder trên toàn thế giới. “Đây cũng là nơi chúng tôi thực hiện hóa cam kết đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp mỹ phẩm thế giới, giúp người tiêu dùng tiếp cận gần hơn với nguồn sản phẩm tự nhiên lành tính, an toàn” – Bà chia sẻ. 

Kiểm soát nghiêm ngặt nguyên liệu đầu vào

Tegoder luôn kiểm soát chặt chẽ nguyên liệu đầu vào

Để sản phẩm có chất lượng ổn định, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn trong mỹ phẩm và được khách hàng tin dùng, việc kiểm soát nguyên vật liệu đầu vào là một trong những yếu tố hàng đầu mà Tegoder luôn nghiêm túc thực hiện.

Trải qua vô số quá trình kiểm nghiệm chuyên sâu, những thành phần “xuất sắc” vượt qua vòng đánh giá mới có thể được ứng dụng vào trong quy trình sản xuất. Thương hiệu này nói không với việc sử dụng những thành phần có sẵn mà lựa chọn, chắt lọc các nguyên liệu từ nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới. Với mỗi quốc gia, thổ nhưỡng, khí hậu khác biệt sẽ cho những ưu điểm nổi trội không trùng lặp của thành phần, từ đó đội ngũ Tegoder đánh giá, so sánh được mức độ tác động, hiệu quả mang lại của thành phần đó để rồi tìm ra những nguyên liệu tinh túy nhất phục vụ cho quá trình nghiên cứu. 

Tập trung mũi nhọn vào dòng sản phẩm thiên nhiên

Tegoder được tạo ra từ các công thức riêng biệt kết hợp thành phần thiên nhiên

Ưu tiên mũi nhọn sản xuất những dòng sản phẩm từ thiên nhiên, Tegoder đã tạo ra sự bứt phá khác biệt so với những nhãn hàng “nature organic” khác trên thị trường. Nghiên cứu khoa học không xa rời yếu tố tự nhiên, các sản phẩm Tegoder được tạo ra từ các công thức riêng biệt kết hợp thành phần thiên nhiên thông qua công nghệ tinh vi, cam kết chất lượng tốt nhất tới tay người dùng. Không chỉ chăm sóc làn da từ bên ngoài, Tegoder chứa đựng cả những giá trị sức khỏe từ bên trong, giúp mọi người hình thành thói quen chăm sóc bản thân đúng đắn. 

Nhờ chiến lược kinh doanh độc đáo, Tegoder đã và đang liên tục bứt phá tạo nên xu hướng chăm sóc da đột phá trên toàn thị trường Châu Âu. Dự đoán trong tương lai gần, thương hiệu này sẽ còn tiến xa hơn nữa khi tiếp cận với thị trường khu vực Đông Nam Á. Thông qua sự ủy quyền dành cho HYH Group – Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam và duy nhất tại Đông Nam Á phân phối Tegoder, sắp tới phái đẹp Việt sẽ có cơ hội trải nghiệm dòng sản phẩm chính hãng từ đất nước Tây Ban Nha. 

Để tìm hiểu thêm về dòng mỹ phẩm Tegoder, bạn có thể liên hệ hotline Tegoder Vietnam  1900 29 29 15 hoặc truy cập website: http://tegoder.vn/