HYH GROUP LÀ ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI MỸ PHẨM TEGODER ĐỘC QUYỀN ĐÔNG NAM Á

HYH GROUP LÀ ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI MỸ PHẨM TEGODER ĐỘC QUYỀN ĐÔNG NAM Á

Tegoder Cosmetics là thương hiệu Dược mỹ phẩm được ra mắt từ năm 1993 tại Tây Ban Nha. Sau hơn 20 năm “trình làng”, Tegoder Cosmetics hiện là sản phẩm được chào đón tại rất nhiều nước trên thế giới. Hiện nay, thương hiệu này đã có mặt tại hơn 45 quốc gia và 5 lục địa. Tại Đông Nam Á, Tegoder Cosmetics đã chính thức được phân phối độc quyền bởi Tập đoàn HYH Việt Nam.

Thương hiệu mỹ phẩm toàn cầu lấy cốt lõi từ thành phần thiên nhiên

Tegoder Cosmetics là thương hiệu Dược mỹ phẩm cao cấp được ra mắt tại Tây Ban Nha vào năm 1993. Nói không với việc lựa chọn các chế phẩm từ động vật, sản phẩm Tegoder Cosmetics có sự kết hợp từ thảo dược thiên nhiên lành tính cùng công nghệ điều chế hiện đại, tiên tiến bậc nhất.

Tegoder Cosmetics có chiết xuất thành phần từ các loại thảo dược thiên nhiên

Tegoder luôn tin rằng “Có một điều rất rõ ràng, đó là Thiên nhiên đủ phong phú để cung cấp cho chúng ta mọi thứ mà chúng ta cần phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe, diện mạo và tạo ra cuộc sống hứng khởi ngập tràn hạnh phúc”.

Đã xuất hiện tại Việt Nam

Ngày 04/07/2020 tới đây, lễ ra mắt thương hiệu Dược mỹ phẩm cao cấp Tegoder Cosmetics sẽ chính thức được diễn ra tại tầng 44 tòa C5 – KĐT D’Capitale 224 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tegoder Cosmetics sẽ được phân phối độc quyền tại Đông Nam Á bởi tập HYH Group – tập đoàn đa ngành nổi bật trong lĩnh vực y tế – thẩm mỹ công nghệ cao.

Tại sao HYH lại quyết định lựa chọn Tegoder Cosmetics?

Đầu năm 2020, tiếp nối sự thành công sau 5 năm phân phối thương hiệu Dược mỹ phẩm Paula’s Choice Hoa Kỳ, HYH Group quyết định lựa chọn Tegoder Cosmetics là thương hiệu phân phối tiếp theo tại Việt Nam.

Tegoder Cosmetics là thương hiệu Dược mỹ phẩm cao cấp đến từ Tây Ban Nha. Thương hiệu này được ra mắt vào năm 1993 bởi bà Marisa Lavín – Giám đốc điều hành đồng thời cũng là người sáng lập Tegor Group. Đây là dòng sản phẩm được kết hợp giữa khoa học và tự nhiên để chăm sóc cho làn da và cơ thể. Sau hơn 2 thập kỷ phục vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, Tegoder Cosmetics phát triển các sản phẩm của mình cùng với cam kết chắc chắn về chất lượng, sự đổi mới và kết hợp các hoạt chất thế hệ mới nhất trong công thức điều chế độc quyền.

Các ưu điểm của dòng sản phẩm chăm sóc da Tegoder Cosmetics

Phòng thí nghiệm với điều kiện kiểm soát nghiêm ngặt

Vào những năm 1970, Marisa Lavín đã đến thăm nước Đức. Tại đây, bà nhận ra y học tự nhiên và các sản phẩm từ thiên nhiên luôn được đánh giá cao, một sự khác biệt so với Tây Ban Nha. Sau khi trở về, bà đã dựng lên 1 phòng thí nghiệm nhỏ với mục tiêu ban đầu chuyên về nghiên cứu, điều chế các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên.

Với nhu cầu ngày càng phát triển, Viện nghiên cứu và thí nghiệm Labouriosios Tegor đã ra đời để phục vụ tốt hơn việc sản xuất cũng như đảm bảo các tiêu chuẩn cao hơn của Bộ y tế về chất lượng sản phẩm.

Để các sản phẩm luôn được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng cũng như hiệu quả sau khi kết thúc quy trình nghiên cứu, các điều kiện về nhiệt độ, độ ẩm và môi trường trong phòng thí nghiệm luôn được giám sát khắt khe. Chất lượng của các thành phần đóng vai trò quan trọng trong các thí nghiệm và công trình nghiên cứu. Do đặc tính của mỗi thành phần sẽ khác nhau nên nếu ở trong môi trường nhiệt độ không phù hợp, tác dụng của các thành phần có thể bị biến chứng, không mang lại hiệu quả tuyệt đối. Đặc biệt, việc tiếp xúc ra môi trường bên ngoài có độ ẩm và nhiệt độ cao, một số sản phẩm chứa vitamin C có thể bị oxy hóa, gây hại cho da.

Tegoder Cosmetics nói không với việc sử dụng tế bào gốc từ động vật mà sử dụng các thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên

Nghiên cứu và chiết xuất từ tế bào gốc thực vật

Tegor luôn tin rằng “có một điều rất rõ ràng, đó là Thiên nhiên đủ phong phú để cung cấp cho chúng ta mọi thứ mà chúng ta cần phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe, diện mạo và tạo ra cuộc sống hứng khởi ngập tràn hạnh phúc”.

Do vậy, các sản phẩm chăm sóc da Tegoder Cosmetics nói không với việc sử dụng tế bào gốc từ động vật mà sử dụng các thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Bởi các chuyên gia nghiên cứu của Tegor đã nhận ra rằng, tế bào gốc thực vật cũng có 2 đặc tính cơ bản tương tự tế bào gốc đó là: khả năng tạo ra tất cả các loại tế bào khác biệt và khả năng tự làm mới, thay thế các tế bào khác cần sửa chữa. Do vậy, các sản phẩm chứa tế bào gốc thực vật mang lại độ an toàn cao và hiệu quả tuyệt đối.

Dây chuyền sản xuất đạt chuẩn

Năm 2009, Tegor đã mở rộng cơ sở sản xuất và nghiên cứu với quy mô có tổng diện tích lên đến 5.650m2 tại Biscay. Trong đó 2.700 m2 dành riêng cho Cơ sở kỹ thuật và Dịch vụ chung, 1.180 m2 cho sản xuất đóng gói bao bì mỹ phẩm và thực phẩm bổ sung, 274 m2 cho Nhà máy dược phẩm và vi lượng đồng căn, 774 m2 cho Kho nguyên liệu và sản phẩm bán thành phẩm, 333m2 cho kho điều hòa, 205m2 cho Phòng thí nghiệm kỹ thuật.

Tegor đã mở rộng cơ sở sản xuất và nghiên cứu với quy mô có tổng diện tích lên đến 5.650m2 tại Biscay

Tập đoàn Tegor nhấn mạnh rằng, các cơ sở và quy trình làm việc của dây chuyền sản xuất dành riêng cho Nhà máy dược liệu và vi lượng đồng căn đều đạt tiêu chuẩn GMP – thực hành sản xuất tốt. Cùng với nền tảng vững vàng và các chuyên gia hàng đầu về dược lý, Tập đoàn đạt được “tiêu chuẩn sản xuất ở mức cao nhất cho phép phát triển các sản phẩm mỹ phẩm tương tự các sản phẩm trong lĩnh vực Dược phẩm”

Được các chuyên gia da liễu trên toàn thế giới tin dùng

Thời gian đầu ra mắt, các sản phẩm của Tegoder Cosmetics chỉ được phân phối trong các hiệu thuốc và các quy trình thẩm mỹ được giám sát bởi các chuyên gia da liễu. Tuy nhiên, nhờ những hiệu quả mà nó mang lại Tegoder Cosmetics đã cho ra mắt dòng sản phẩm sử dụng tại nhà để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tegor đã mở rộng cơ sở sản xuất và nghiên cứu với quy mô có tổng diện tích lên đến 5.650m2 tại Biscay

Mỹ phẩm Tegoder nói riêng và các sản phẩm của tập đoàn Tegor nói chung đã có mặt tại rất nhiều quốc gia tại Châu Âu (Vương quốc Anh, Pháp, Ý, Nauy, Bồ Đào Nha,…), châu Mỹ (Hoa Kỳ, Canada, Mexico…), châu Á (Singapore, Malaysia,Trung Quốc, Hồng Kông…),… Tính đến nay các sản phẩm đã được phủ sóng tới hơn 45 quốc gia trên toàn thế giới.

Tegoder Cosmetics không chỉ gây được tiếng vang tại châu u mà đã phủ sóng trên nhiều quốc gia trên toàn Thế giới bởi những hiệu quả mà dòng sản phẩm này mang lại. Là nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm này tại Việt Nam và Đông Nam Á, HYH Group mong muốn sẽ gửi tới khách hàng những sản phẩm chăm sóc da phù hợp và hiệu quả nhất với đặc điểm làn da của người châu Á.