HYH GROUP CHÍNH THỨC ỦY QUYỀN 3 ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI TEGODER COSMETICS TẠI VIỆT NAM

HYH GROUP CHÍNH THỨC ỦY QUYỀN 3 ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI TEGODER COSMETICS TẠI VIỆT NAM

Trong sự kiện ra mắt thương hiệu Dược mỹ phẩm Tegoder Cosmetics tại Việt Nam, HYH đã chính thức ủy quyền 3 đại lý 7★ phân phối Tegoder Cosmetics tại 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Sự kiện Ra mắt thương hiệu Dược mỹ phẩm Tegoder Cosmetics tại Việt Nam đã diễn ra vào ngày 04/07/2020 tại Tầng 44, Tòa C5 D’Capitale. Bên cạnh sự xuất hiện của đông đảo khách mời có tiếng trong ngành giải trí và mỹ phẩm còn có sự tham gia của 3 đại lý được ủy quyền phân phối chính thức sản phẩm Tegoder.

Hội tụ đại lý 7★ ba miền Bắc, Trung, Nam

Sự kiện ra mắt thương hiệu Dược mỹ phẩm Tegoder Cosmetics tại Việt Nam đã diễn ra rất tốt đẹp

Lễ ra mắt thương hiệu Dược mỹ phẩm Tegoder Cosmetics không chỉ là điểm hẹn của những người có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực chăm sóc da mà còn là nơi hội tụ những đại lý 7★ của ba miền Bắc, Trung, Nam. Cũng tại sự kiện, bác sĩ Nguyễn Quốc Hưng – Bác sĩ phụ trách chuyên môn của phòng khám chuyên khoa da liễu thuộc Công ty Bệnh viện Hữu nghị Hà Nội đã trao chứng nhận đại lý cho đại diện 3 miền, bao gồm:

Bác sĩ Quốc Hưng trao bằng chứng nhận cho 3 đại lý 7* Bắc – Trung – Nam

- Đại lý 7★ Bảo Yến – Đại diện Nhà Phân phối khu vực miền Bắc

- Đại lý 7★ Bác Sĩ Văn Trường – Đại diện Nhà Phân phối Khu vực Miền Trung

- Đại lý 7★ Bác Sĩ Mã Hiệp – Đại diện Nhà Phân phối khu vực miền Nam

Với sự quy tụ các đại lý 3 miền, HYH Group mong muốn khách hàng trên toàn quốc sẽ có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm những dòng sản phẩm Tegoder Cosmetics nhập khẩu chính hãng từ Tây Ban Nha. Bên cạnh đó, đây cũng là sự hợp tác hứa hẹn mang tới giá trị lợi ích doanh nghiệp bền vững giữa các đại lý cao cấp và HYH Group.

Đại diện phân phối chính thức từ Tegoder Cosmetics Vietnam

Sự kiện HYH Group trở thành nhà phân phối độc quyền Dược mỹ phẩm Tegoder Cosmetics đã trở thành điểm tin nóng nhất đầu tháng 7 đối với tín đồ đam mê mỹ phẩm. Hiện tại, ngoài trụ sở chính Tegoder Cosmetics Vietnam tại tầng 44 Tòa C5 D’Capitale; khách hàng cũng có thể trải nghiệm sản phẩm chính hãng từ các đại lý phân phối được ủy quyền. Tiêu chí lựa chọn các đại lý 7★ mà HYH Group đưa ra rất chặt chẽ và khá khắt khe, vì thế nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn  sản phẩm Tegoder dù ở bất cứ nơi đâu trong lãnh thổ Việt Nam.

Sản phẩm Tegoder Cosmetics chính hãng đều phải đảm bảo đủ tem, nhãn mác chống hàng giả

Bên cạnh đó, các sản phẩm Tegoder Cosmetics được phân phối chính hãng tại Việt Nam cũng phải đảm bảo các tiêu chuẩn:

Đều được gắn tem phụ tiếng Việt với đầy đủ thông tin có trên bao bì gốc.

- Gắn tem 7 màu chống hàng giả với tên công ty HYH Group và thương hiệu được in chìm sắc nét.

- Sản phẩm khi được cung cấp ra thị trường đều nguyên màng seal (đối với những sản phẩm có bao bì).

- Những sản phẩm không có các chi tiết trên đều là hàng giả. Khách hàng có thể dựa vào các tiêu chí này để an tâm lựa chọn Tegoder Cosmetics chăm sóc da. Để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng, bạn hãy gọi ngay hotline 1900 2929 15.