DƯỢC MỸ PHẨM HÀNG ĐẦU TÂY BAN NHA SẮP CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

DƯỢC MỸ PHẨM HÀNG ĐẦU TÂY BAN NHA SẮP CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

Dược mỹ phẩm là dòng sản phẩm đang có xu hướng phát triển mạnh ở Việt Nam trong thời gian gần đây. Bên cạnh các thương hiệu đến từ Hoa Kỳ, Pháp, Anh, Đức,… thì Dược Mỹ phẩm đến từ Tây Ban Nha cũng nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng Việt.

Tây Ban Nha – Ứng cử viên sáng giá trong đường đua Dược mỹ phẩm

Khi nhắc tới đất nước Tây Ban Nha, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những trận đấu bò tót lịch sử. Tuy nhiên, khí hậu và vùng đất nơi đây còn vô cùng thuận lợi để trồng các loại dược liệu quý hiếm phục vụ cho việc chiết xuất làm thành phần dược phẩm và hóa mỹ phẩm.

Dược mỹ phẩm Tây Ban Nha nổi bất với phần lớn các sản phẩm có thành phần chiết xuất từ tế bào gốc thực vật

Mỹ phẩm Tây Ban Nha từ lâu đã trở mặt hàng được săn đón đặc biệt tại châu Âu. Đặc biệt, Dược mỹ phẩm Tây Ban Nha nổi bất với phần lớn các sản phẩm có thành phần chiết xuất từ tế bào gốc thực vật thay vì sử dụng tế bào gốc từ độc vật. Các sản phẩm này khá lành tính với da, có chứa các lợi khuẩn kích thích tiêu diệt vi khuẩn có hại trên da, kích thích tái tạo tế bào da mới khỏe mạnh mang lại một làn da mịn màng, săn chắc.

Tegoder Cosmetics – Dược mỹ phẩm hàng đầu Tây Ban Nha

Nếu là một tín đồ dược mỹ phẩm Tây Ban Nha hẳn bạn sẽ bị mê đắm bởi thế giới Dược mỹ phẩm phong phú tại nơi đây. Nổi bật trong các thương hiệu tại Tây Ban Nha chính là Tegoder Cosmetics – dòng Dược mỹ phẩm cao cấp đã tạo được vị thế của mình chỉ sau hơn 2 thập kỷ ra mắt.

Bà Marisa Lavín – nhà sáng lập thương hiệu Tegoder Cosmetics

Tegoder Cosmetics được ra mắt năm 1993 tại Tây Ban Nha và được phân phối bởi tập đoàn Tegor. Người sáng lập là bà Marisa Lavín – giám đốc điều hành đồng thời cũng là nhà sáng lập tập đoàn Tegor.

Vào thời gian ra mắt, Tegoder Cosmetics là một trong những thương hiệu đầu tiên tại Tây Ban Nha sử dụng tế bào gốc từ thực vật cho các sản phẩm chăm sóc và điều trị da chuyên sâu. Tegoder Cosmetics mong muốn mang lại cho khách hàng của mình một sự kết hợp các thành phần hoạt chất tự nhiên lành tính cùng ứng dụng các công thức điều chế độc đáo và khoa học thẩm mỹ tiên tiến bậc nhất tạo ra những sản phẩm thực sự tuyệt vời cho làn da.

Tất cả các sản phẩm trước khi đưa vào dây chuyền sản xuất đều được nghiên cứu kỹ lưỡng trong Viện nghiên cứu và thí nghiệm Labouriosios Tegor – phòng thí nghiệm chuyên biệt của tập đoàn Tegor. Phòng thí nghiệm này luôn đảm bảo các tiêu chuẩn cao hơn của Bộ Y tế về chất lượng sản phẩm.

Phòng thí nghiệm luôn đảm bảo các tiêu chuẩn cao hơn của Bộ Y tế về chất lượng sản phẩm

Kết hợp cùng Viện nghiên cứu và thí nghiệm Labouriosios Tegor là cơ sở sản xuất và nghiên cứu với quy mô có tổng diện tích lên đến 5.650m2 tại Biscay. Trong đó có 1.180m2 cho sản xuất đóng gói bao bì mỹ phẩm và thực phẩm bổ sung, 274 m2 cho nhà máy dược phẩm và vi lượng đồng căn, 774 m2 cho Kho nguyên liệu và sản phẩm bán thành phẩm, 205m2 cho Phòng thí nghiệm kỹ thuật và nhiều khu khác với các chức năng khác nhau phục vụ cho việc sản xuất.

Tập đoàn Tegor nhấn mạnh rằng các cơ sở và quy trình làm việc của dây chuyền sản xuất dành riêng cho Nhà máy dược liệu và vi lượng đồng căn đều đạt tiêu chuẩn GMP- Thực hành sản xuất tốt. Cùng với nền tảng vững vàng và các chuyên gia hàng đầu về dược lý, Tập đoàn Tegor đã đạt được “tiêu chuẩn sản xuất ở mức cao nhất cho phép phát triển các sản phẩm mỹ phẩm tương tự các loại thuốc”

Với những ưu điểm và thế mạnh riêng, chỉ sau hơn 2 thập kỷ ra mắt, Tegoder Cosmetics đã trở thành một trong những thương hiệu Dược mỹ phẩm phẩm hàng đầu Tây Ban Nha. Các sản phẩm Tegoder Cosmetics hiện có mặt trên thị trường của hơn 45 quốc gia và xuất hiện nhiều trong các liệu trình điều trị da chuyên sâu của các chuyên gia da liễu trên toàn thế giới.

Tegoder Cosmetcis – Thương hiệu Dược mỹ phẩm Tây Ban Nha chính thức có mặt tại Việt Nam

Tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á, thương hiệu Dược mỹ phẩm Tegoder Cosmetics được phân phối độc quyền bởi HYH Group – tập đoàn đa ngành chuyên nổi bật trong lĩnh vực y tế – thẩm mỹ công nghệ cao. Ngày 04/07/2020, lễ ra mắt thương hiệu Tegoder Cosmetics sẽ chính thức được diễn ra tại tại tầng 44 tòa C5 – KĐT D’Capitale 224 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Sự kiện sẽ có sự góp mặt của dàn khách mời là những ngôi sao lớn trong showbiz và các gương mặt có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội.

=> Để tham gia sự kiện vui lòng đăng ký: https://bit.ly/31cm6H0 hoặc liên hệ hotline: 1900 25 25 19.