ĐẠI DIỆN TẬP ĐOÀN TEGOR NÓI GÌ VỀ VIỆC RA MẮT MỸ PHẨM TEGODER COSMETICS TẠI VIỆT NAM?

ĐẠI DIỆN TẬP ĐOÀN TEGOR NÓI GÌ VỀ VIỆC RA MẮT MỸ PHẨM TEGODER COSMETICS TẠI VIỆT NAM?

Lễ ra mắt Thương hiệu Dược mỹ phẩm Tegoder Cosmetics tại Việt Nam đã chính thức diễn ra tại tầng 44 – tòa C5 D’Capitale 119 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Chia sẻ về sự kiện đặc biệt này, đại diện Tập đoàn Tegoder tại Việt Nam đã có những lời phát biểu hết sức chân thật trong buổi lễ.

Bên cạnh các khách mời là những gương mặt đình đám trong showbiz và có sức ảnh hưởng trong ngành giải trí, một nhân vật quan trọng cũng được chú ý không kém chính là Mr.Aaron – đại diện tập đoàn Tegor tại Việt Nam.

Mr. Aaron (bên phải ngoài cùng) chụp hình cùng đại diện HYH Group

Cũng tại buổi lễ, Mr.Aaron đã có bài phát biểu nêu lên quan điểm và cảm nhận của bản thân về sự hợp tác giữa Tập đoàn Tegor và Tập đoàn HYH. Ông cảm thấy rất vui khi sản phẩm Tegoder Cosmetics sẽ được phân phối tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Ông cho rằng thị trường làm đẹp tại Việt Nam và Đông Nam Á trong thời gian gần đây có sự phát triển nhanh chóng theo hướng tích cực. Phụ nữ khu vực Đông Nam Á từ xưa đã quan tâm tới các sản phẩm chăm sóc da từ thiên nhiên và có cái nhìn cấp tiến với xu hướng thẩm mỹ hiện đại. Do vậy, đây là thị trường tiềm năng để mở rộng và phát triển kinh doanh sản phẩm Dược mỹ phẩm cao cấp Tegoder Vietnam.

Mr.Aaron phát biểu cảm nhận về việc hợp tác cùng HYH Group

Khi được Tập đoàn HYH mở lời muốn phân phối dòng sản phẩm này, Tập đoàn Tegor rất hy vọng vào việc có thể hợp tác thành công. Sau một thời gian tìm hiểu và đàm phán, nhận thấy Tập đoàn HYH đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế – thẩm mỹ và cũng chính là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Dược mỹ phẩm đến từ Hoa Kỳ – Paula’s Choice tại Việt Nam, Tập đoàn Tegor đã quyết định trao quyền phân phối độc quyền các sản phẩm Tegoder Cosmetics tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á cho Tập đoàn HYH Việt Nam. Việc hợp tác này thực sự là một niềm vinh hạnh lớn với Tegor.

Mr.Aaron trao chứng nhận phân phối độc quyền mỹ phẩm dành cho HYH Group

Khi đến tham quan trụ sở Tegoder Vietnam, ông cảm thấy việc hợp tác này là hoàn toàn đúng đắn bởi HYH Group rất nghiêm túc trong việc phân phối các sản phẩm này. Tập đoàn HYH đã mở cả phòng thí nghiệm riêng mang tên Tegoder Skin Lab để tìm hiểu các sản phẩm phù hợp nhất với làn da của người Việt Nam. Việc bảo quản để đảm bảo chất lượng sản phẩm không bị thay đổi cũng tuân theo đúng quy định nghiêm ngặt từ tập đoàn Tegor. Kết thúc bài phát biểu, ông hy vọng rằng việc hợp tác giữa Tập đoàn Tegoder và Tập đoàn HYH Việt Nam sẽ luôn bền vững và phát triển không ngừng.